ก็ใช่ที่หลายวง K- I Dol อาจจะมีสมาชิกที่รับ มรดกตกทอด มาจากวงอื่น เพราะการเวียนว่าย ซ้อมกับค่ายนี้ เดบิวต์กับค่านโน้น เคยอยู่วงนี้ แล้วสับขาหลอกไปอยู่วงโน้น มันเป็นเรื่องที่แสนจะธรรมดา ทว่าถ้าใน 1 วง มีสมาชิกที่ตกค้าง เหลือ ถูกคัดออก และโอนถ่าย มาจากวงอื่นๆ ปาเข้าไปตั้ง 4 จาก 6 …เห็นจะมีแต่ BEAST เท่านั้นแหละ

 

 

 

ด้วย โปรไฟลล์อันยอดเยี่ยมนี้เอง ทำให้ หกอสูรถูกแอนตี้จิกกัดว่าเป็นวงเหลือเดน ซึ่งพวกเขาก็ไม่ได้ต่อล้อต่อเถียงใดๆ เพียงแต่แปรคำสบประมาทว่าใครๆ ก็ไม่เอาให้กลายเป็นพลังและแรงผลักดันเพื่อพิสูจน์ตัวเอง และนับจากเดบิวต์เมื่อปี 2009 มาจนถึง ปี 2012 หกอสูรก็ลบคำครหานั้นได้สำเร็จ…เกินคาดด้วย เพราะไม่เพียงแค่ได้รับการยอมรับว่าทำเพลงดี ร้องดี เต้นเก่ง แต่ทำได้ในระดับเกินมาตรฐานกลายเป็นวงที่ดังระเบิดที่สุดในบรรดาเจเนเรชั่น กลางเก่ากลางใหม่ ไม่ว่าจะจัดอันดับวัดโพลล์ใดๆ BEAST มีอันได้เสนอหน้าและชื่อติดแทบทุกโผทั้งหมู่ทั้งเดี่ยว เป็นการยืนยันว่า HOT จริงไรจริง โดยที่ชวนช็อคมากคือ ดูจุน เคยคว้าอันนดับ 1 ไอดอลที่คนอยากได้เป็นแฟนที่สุด ชนะคุณชายวอนวอน แห่ง SJ ชนะน้องคุณนี่ของเหล่า Hottest ชนะย้งยี้ CN Blue อีกด้วย…

 

 

ว่าแล้วเราก็มาทำความรู้จักกันเป็นรายตัวกันเลยดีกว่าจ้า..!

 

 

……….เริ่มกันที่ คนแรก เลยนะ ผู้ชายที่เป็นที่ปรารถนาอันดับ 1 ยูนดูจุน ลีดเดอร์ผู้น่ารัก ของเหล่าอสูรน้อย ดูจุนนั้นเป็นสมาชิกที่ได้เดบิวต์ในเวลาที่สั้นที่สุด โปรไฟล์บอกว่าเป็นผู้ที่มีทั้ง “เสน่ห์ ความเข็มแข็ง และความเป็นสัตว์ป่า” ใน ตัว แต่จากการติดตามชีวิตของเขามานานปี เสน่ห์อยู่ตรงไหนยังหาไม่เจอ ความแข็งแกร่งที่สุด คือ ยามใช้อำนาจและกำลังข่มขู่บังคับน้องๆในวง (โดยเฉพาะมักเน่อุ่น) ให้ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลมืดของตัวเอง และเป็นสัตว์ป่ามากๆ ในยามเขมือบอาหาร – -* ดูจุนเคยได้ร่วมรายการ Hot Blood Guys กับวง 2AM มาก่อนด้วย ดังนั้น ใครยังไม่ซึ้งว่าเขาคนนี้สมควรมีบุคลิกลักษณะยังไง ให้หลับตานึกภาพผู้ชายบ่ายสอง แล้วท่านจะพบทางสว่าง ..อิอิ

 

 

ต่อมาคนที่ 2 จางฮนอนซึง ถ้า ดูจุนจะเป็นด้านรั่วบ้าของวง คนๆนี้ก็คือตัวแทนแห่งความนิ่ง เท่ และ 4D ฮยอนซึง เคยร่วมรายการ MTV BigBang ก่อนที่จะถูกคัดออก เพราะสไตล์ไม่เหมาะกับคอนเสปต์ของวง แต่ซึงก็หาได้ถอดใจไม่ ยังคงมุมานะ ซ้อม ซ้อม และซ้อม จนกระทั้งได้รางวัลตอบแทนความพยายามในมราสุด เพราะวันนี้ฮยอนซึงได้รับการยอมรับว่าทั้งร้องและเต้นเก่งเป็นอันดับต้นๆ จริงไม่จริงก็มีงานโปรเจคต์พิเศษ Troble Maker กับสาวฮยอนอาให้วงฮือฮามาแล้ว ฮาฮา…

 

 

ตามด้วย ยงจุนฮยอง เคยได้รับฉายาว่าเป็น ‘แม่’ แห่งวง Xing ที่ออกมาครั้งแรก และเป็นคนแต่งท่อนแร็ปเพียงคนเดียวในอัลบั้มเดบิวต์ ความเป็นคุณแม่ยังคงติดตัวมาจนถึงตอนนี้ เพราะโจ๊กรักความสะอาดยิ่งชีพ (คนเดียวในวง) วันๆจึงมีหน้าที่ตามเก็บกวาดทำลายซากที่ ลีดเดอร์ ,โยซอบ และสวยซึงร่วมมือกันวางระเบิดไว้ทั่ว (โถ ชีวิตนางซิน…T^T) โดยออมม่าโจ๊กมีความฝันอันสูงสุดว่า วันหนึ่งพวกเพื่อนๆจะหัดเข้าใจคำว่า “สะอาด” อ่อๆ ไม่ใช่ๆ โจ๊กมีความฝันอยากเป็นโปรดิวเซอร์ที่สามารถทำเพลงของ BEAST ได้ด้วยตังเองทั้งหมดครบกระบวนการ

 

 

ตามมากับ หนุ่มน้อย ยังโยซอบ ซอบน้อนเป็นสมาชิกที่หน้าเด็กและซนที่สุดในวง จนมักถูกเข้าใจผิดบ่อยๆ ว่าเป็นมักเน่น้องน้อย ซึ่งซอบก็ชอบมากมายุึงขั้นที่ถ้ามีใครบังอาจแสนรู้เรียกอย่างถูกต้องว่าน้อง อุ่นคือมักเน่ ซอบบี้จะถูกพลังด้านมืดเข้าสิง จัดการกลั่นแกล้งมักเน่ตัวจริงทันที (เวรกรรมจริงจริ๊ง อุ่นนี่…) ซอบเป็นมือขวาของดูจุนยามเมื่อเค้าคิดจะใช้อำนาจมารเข้าข่มขู่บังคับใครๆในวง และซอบร้องเพลงเพราะมากกกกก

 

 

คนต่อมา คือ อีกีกวัง ชาวบ้านเคยอยู่ในวงในรายการใช่ไหม๊ แต่คนนี้เปรี้ยวใจกว่า เพราะเคยเดบิวต์เป็นศิลปินเดี่ยวในชื่อ AJ เคยเล่นซิทคอมเรื่องดัง High Kick- Through the Root เรื่องรูปร่าง ความสูงอาจจะน้อยไปนิส ไม่เป็นไร หยวนๆ เพราะหน้าตาจึงสบายๆหายห่วง ดูจากรูปลักษณ์ กวางทั้งน่ารักและเซ็กซี่ ดูดีๆ ก็เหมือนจะแฝงความร้ายกาจเบาๆ แต่อย่าได้เชื่อสิ่งที่ตาเห็น เพราะพ่อคนนี้ซื่อมาก มากถึงมากที่สุด จนโดนมนุษย์ทั้งห้่าในวงหลอกมาแล้วอย่างถ้วนหน้าด้วยความซื่ออย่างน่าสงสาร นี้เองที่ทำให้ทุกคนไว้ใจกวางที่สุด ^^

 

 

และแล้วก็มาถึง มักเน่ ซนดงอุน มักเน่ที่น่าสงสารติดอันดับต้นๆของมักเน่ในวงการ น้องเล็กวงอื่นเขามักได้สิทธิพอเศษพี่ๆ ต้องยอมใช่ไหม๊ แต่มักเน่น้องอุ่น เนื่องจากเป็นเด็กเซื่องๆ ซื่อๆ ซึมๆ ไม่มีปากมีเสียง จึงถูกเหล่าฮยองแผ่อิทธิพลมืดปกคลุมจนกระดิกตัวไม่ได้ ดูจุนนี้แหละตัวดีเลย ไม่ว่าจะกินไม่อิ่ม อดดูบอล เชียร์บอลแล้วแพ้ สุดท้ายก็จะมาลงที่น้องอุ่นเสมอเลย ทั้งๆที่น้องอุ่นนั้นเรียนคณิตศาสตร์เก่งขั้นเทพ และเล่นเปียโนเพราะยิ่งนัก และความน่าสงสารอีกอย่างคือ คนไม่ยอมเชื่อว่าอุ่นเป็นคนเกาหลี บางคนบอกว่าน้องคุณนี่หน้าเหมือนคนเกาหลียิ่งกว่าอุ่นอีก (โถๆๆๆ…)

 

 


 

 

 

——————————–

Source : ASTA TV
-Fanthai-Media-