นักแสดงสาว คิมแทฮี (Kim Tae Hee) อยู่ในระหว่างเตรียมแปลงโฉมเป็น จางอกจอง (จางฮีบิน) อย่างเพอร์เฟ็ค ในละครเรื่อง ‘Jang Ok Jung, Living in Love’ ทางช่อง SBS

เมื่อวันที่ 4 มีนาคม ได้มีการเปิดเผยภาพการฝึกซ้อมเย็บผ้าของคิมแทฮีที่รับบทเป็น จางอกจอง สมัยที่ 9 ออกมาให้ชมกัน ซึ่งก็สร้างความสนใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง จางอกจองละครที่เล่าถึงเรื่องราวชีวิตของจางฮีบินที่เป็นสุดยอดแฟชั่นดีไซเนอร์ในสมัยโจซอน ซึ่งจำเป็นจะต้องใช้ทักษะการเย็บปักถักร้อยเป็นพื้นฐาน

ด้วยเหตุนี้ ในภาพที่เปิดเผยออกมาให้ชมกันนั้นจึงได้เห็นภาพที่สง่างามของคิมแทฮีที่กำลังตั้งใจเย็บผ้าอย่างเอาใจใส่ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ภาพของคิมแทฮีที่จ้องมองผ้าที่เย็บอย่างตั้งอกตั้งใจตามคู่มือแนะนำ และยกนิ้วขึ้นค้ำศีรษะด้วยท่าทางเหมือนอะไรบางอย่างไม่เป็นไปตามที่คิด ก็แสดงความสงสัยถึงทักษะการเย็บผ้าของเธอเป็นอย่างมาก

ทางผู้เกี่ยวข้องที่เฝ้าจับตาในกองถ่ายกล่าวถึงความตั้งใจของคิมแทฮีว่า “ความตั้งใจของคุณคิมแทฮีที่จะสวมบทเป็นจางอกจองที่เพอร์เฟ็คและประณีตสุดยอดมากๆ ครับ ถึงแม้จะเป็นการฝึกซ้อมครั้งแรกเธอก็ทำให้คนรอบข้างตกใจถึงฝีมือการเย็บปักถักร้อยที่ไม่ธรรมดาครับ”

อนึ่ง ‘Jang Ok Jung, Living in Love’ นำแสดงโดย ยูอาอิน และคิมแทฮี จะออกอากาศตอนแรกตอนแรกต้นเดือนเมษายน ต่อจากละครเรื่อง ‘Queen Of Ambition’

 

——————————–

Source : popcornfor2.com
-Fanthai-Media-