:: ประวัติ ::

ชื่อ : อีฮยอนอู /  이현우 / Lee Hyun Woo

อาชีพ : นักแสดง

วันเกิด : 23 มีนาคม 1993

ราศี : เมษ

บ้านเกิด : โซล, เกาหลีใต้

ส่วนสูง : 172 ซม.

น้ำหนัก : 59 กก.

งานอดิเรก : เกมคอมพิวเตอร์, ฟุตบอล, บาสเก็ตบอล, สโนว์บอร์ด

กรุ๊ปเลือด : –

ครอบครัว : –

การศึกษา :

  • Bumgye Middle School
  • Pyeongchon High School
  • Dongguk University (Theater and film)

ต้นสังกัด : KEYEAST

Official Twitter: @hiHyunwoo

 
:: ผลงานซีรีส์ ::

 

  • To The Beautiful You (SBS, 2012)
  • The Equator Man (KBS, 2012)
  • Brain (MBC, 2011) แขกรับเชิญในตอนที่ 2, 3 และ 4
  • Gye Baek (MBC, 2011)
  • God of study (KBS2, 2010)
  • Give Me Food (MBC, 2009)
  • Queen Seon Duk (MBC, 2009)
  • The Return of Iljimae (MBC, 2009)
  • Four Colours of Love (KBS2, 2008) Episode 4: On a Night Sparkling with Stars
  • Dae Wang Sejong (KBS1, 2008)
  • Lobbyist (SBS, 2007)
  • The Legend (MBC, 2007)
  • Hwarang Fighter Maru (KBS2, 2006)
  • Spring Day (SBS, 2005)

 

 

:: ผลงานภาพยนต์ ::

 

  • Secretly and Greatly (2013)
  • Glove (2011)
  • Hwang Jin Yi (2007)
  • A Dirty Carnival / Mean Streets (2006)
  • Baribari Jjang (2005)
  • Holiday (2005)

 

 

:: รายการทีวี ::

 

  • The Music Trend (SBS,2012 – present)
  • Music On TOP (jTBC, 2011-2012)

 

 

:: ผลงานมิวสิควิดีโอ ::

 

 

:: ผลงานโฆษณา ::

 

  • 2012:Evisu
  • 2012: Clinique
  • Nong Shim Shrimp Crackers
  • Febreze
  • Posco
  • Coca-Cola
  • X-CANVERS

 

 

:: รางวัลที่เคยได้รับ ::

 

  • 2012 SBS Drama Awards: New Star Award (To the Beautiful You)
  • 2008 KBS Drama Awards: Best Young Acto (Dae Wang Sejong)

 

 

หนุ่มน้อยคนนี้ มีนามว่า 이현우 / Lee Hyun Woo หรือชื่อภาษาไทย ก็คือ อีฮยอนอู เป็นนักแสดงที่อยู่ในแวดวงบันเทิง เกาหลี ผ่านการแสดงซีรีย์เกาหลีมามากมายหลายเรื่อง ที่โด่งดังอยู่ในขณะนี้ก็เห็นจะเป็น To the Beautiful You ประวัติ Lee Hyun Woo เกิดวันที่ 23 มีนาคม 1993 เป็นคนราศีเมษ ซึ่งเป็นราศีของคนเก่งเลยนะคะ รูปร่างผอมสูง ประมาณ 172 เซนติเมตร น้ำหนัก 55 กิโลกรัม เรียกว่าหุ้นเพรียวบางเลยเชียวล่ะ เข้าสู่วงการแสดงโดยมีต้นสังกัด คือ KEYEAST แฟนคลับที่ต้องการติดตามผลงานของเขา สามารถเข้าไปที่ Official Twitter: @hiHyunwoo