เวอร์ชั่นสุดพิเศษจากละครเรื่อง “The Innocent Man” เตรียมออกอากาศให้ชมกันเร็วๆ นี้

ช่อง KBS Drama เตรียมออกอากาศละครเรื่องนี้ตั้งแต่ตอนแรกถึงตอนจบ ในวันที่ 31 ธันวาคม ปี 2012 เวลา 08.20 น. ยาวข้ามปีไปจนถึงวันที่ 1 มกราคม ปี 2013 เวลา 21.40 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) ละครเรื่องนี้นำแสดงโดย ซงจุงกี (Song Joong Ki), มุนแชวอน (Moon Chae Won) และพัคชียอน (Park Si Yeon) และได้รับความนิยมอย่างมากจากตอนที่ออกอากาศฉายไปครั้งแรก

ตัวแทนจากทาง KBS Drama กล่าวว่า “ซงจุงกีได้เปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างมากจากเด็กหนุ่มให้กลายมาเป็นชายหนุ่มแบบเต็มตัวในผลงานละครเรื่องนี้ครับ ซึ่งก็ได้รับความสนใจอย่างมากจากผู้ชมสาวๆ ทั่วประเทศเลยล่ะครับ พวกเราได้รับการร้องขอจากแฟนๆ ให้นำละครเรื่องนี้มาออกอากาศให้ชมกันอีกครั้ง และพวกเราจึงได้ตัดสินใจกำหนดวัน “The Innocent Man Day” เพื่อมอบเป็นของขวัญให้สำหรับแฟนๆ ละครครับ”

อีกทั้ง KBS Drama ยังได้เตรียมอีเว้นท์สุดพิเศษเพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับแฟนละคร โดยแฟนๆ ที่ได้ชมละครเรื่องนี้สามารถร่วมสนุกด้วยการส่งข้อความไปยังเบอร์ #7733 โดยผู้ที่ถูกสุ่มได้รับรางวัลนั้น จะได้รับรางวัลเป็นชุดแหวนสุดหรู , ซีดีเพลงประกอบละคร และภาพโปสเตอร์จากละคร สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าไปติดตามชมกันได้ที่เว็บไซต์ของทาง KBS N (www.kbsn.co.kr)

 

 

 

 

——————————–

Source : Popcornfor2
-Fanthai-Media-