ชเวจินฮยอก (Choi Jin Hyuk) เตรียมปรากฎตัวในละครเรื่อง ‘Gu Family Book’ อีกครั้งในบทบาทดาร์คคูวอลรยอง

ชเวจินฮยอกรับบทเป็น คูวอลรยอง ในละครเรื่อง ‘Gu Family Book’ ทางช่อง MBC ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากผู้ชมจากความรักที่สุดโรแมนติกในช่วงต้นเรื่อง ซึ่งเขาจะปรากฎตัวในละครอีกครั้งพร้อมกับตัวตนที่แท้จริงที่ปิดบังเอาไว้ในตอนที่ 13 ที่จะออกอากาศในวันที่ 20 พฤษภาคมนี้

หลังจากถูก ยูนซอฮวา (รับบทโดย อียอนฮี) ผู้หญิงที่เขารักหักหลัง วอลรยองก็กลายเป็นปีศาจร้าย โดยในภาพที่เปิดเผยออกมาในวันที่ 19 พฤษภาคม เป็นภาพของจินฮยอกในด้านมืดตั้งแต่ศีรษะจรดเท้า โดยเขากำลังจ้องมองใครคนหนึ่งราวกับจะมองให้ทะลุด้วยสีหน้าที่ไม่มีแม้แต่รอยยิ้มและแววตาที่น่ากลัวแทนภาพลักษณ์ของคูวอลรยองที่เคยหอบดอกไม้สวยช่อใหญ่พร้อมกับรอยยิ้มสดใสมามอบให้ผู้หญิงที่เขารัก

คูวอลรยองกำลังสร้างความสงสัยให้กับผู้ชมถึงเรื่องราวในละครที่จะเต็มไปด้วยความน่าตื่นเต้น โดย PD พัคแทยอง กล่าวว่า “ภาพลักษณ์ของคูวอลรยองที่ผู้ชมคาดหวังในตอนที่ 1 และ 2 ของละครเรื่อง ‘Gu Family Book’ ที่จะมาปรากฎตัวอีกครั้ง กำลังสร้างความสงสัยให้กับผู้ชมเป็นอย่างมากว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป” เสริม “ซึ่งเราก็ได้เผยภาพบทบาทของคูวอลรยองที่แปลงโฉม 180 องศาฯ อกมาให้ชมกัน และขอให้จับตาดูการเปลี่ยนแปลงของชเวจินฮยอกเอาไว้ให้ดีครับ”
——————————–

Source : popcornfor2.com
-Fanseries-