:: ประวัติ ::

 

ชื่อ : ชอยจินฮยอค / 최진혁 / Choi Jin Hyuk

ชื่อเดิม : 김태호 / Kim Tae Ho

อาชีพ : นักแสดง

วันเกิด :  09 กุมภาพันธ์ 1985

ราศี : กุมภ์

บ้านเกิด : Mokpo, South Jeolla Province, South Korea

ส่วนสูง : 186 cm

น้ำหนัก : 75 kg

กรุ๊ปเลือด :

ครอบครัว :

การศึกษา : Daejin University – Theater and Film (dropped out)

ต้นสังกัด :  A. Tree Media

Twitter: @realjinhyuk

 

 

:: ผลงานซีรีส์ ::

 

  • The Heirs (SBS,2013)
  • Gu Family Book  (MBC, 2013)
  • Miss Panda & Hedgehog (Chanel A, 2012)
  • My Daughter the Flower (SBS, 2011)
  • I Need Romance (tvN, 2011)
  • It’s Okay, Daddy’s Daughter (SBS, 2010)
  • Pasta (MBC, 2010)
  • Hometown Legends (KBS2, 2009)
  • My Precious Child (KBS2, 2008)
  • Hometown Legends (KBS2, 2008)
  • Belle (KBS1, 2007)
  • Just Run! (KBS, 2006)
  • Nonstop 6 (MBC, 2006

 

 

:: ผลงานภาพยนต์ ::

 

  • Love Clinique – Umchi Keulreonik (2012) – Min-Soo

 

:: ผลงานเพลง ::

 

  •     Love Hedgehog – Miss Panda & Hedgehog (2012)
  •     Enough To Die – It’s Okay, Daddy’s Girl (2011)

 

 

:: รางวัลที่ได้รับ ::

 

  • 2006 KBS Survival Star Audition: Grand Prize (Daesang)