26

 

เมื่อเร็วๆ นี้ มีสำนักข่าวหลายแห่งได้ยืนยันถึงข่าวการรายงานตัวเข้ากรมทหารของนักแสดงหนุ่มซงจุงกิ (Song Joong Ki) ว่ามีความเป็นไปได้ที่จะเกิดขึ้นในช่วงเดือนสิงหาคมนี้

ในวันที่ 20 มิถุนายน ผู้สื่อข่าวของทาง OSEN ได้ทำการเปิดเผยข่าวเกี่ยวกับนักแสดงหนุ่มซงจุงกิ ว่าเขากำลังเตรียมความพร้อมสำหรับการเข้ากรมทหารในเดือนสิงหาคมนี้ และด้วยเหตุนี้เองทำให้ซงจุงกิไม่สามารถที่จะรับผลงานละครเรื่องใดๆ ได้อีกเลยในปีนี้

ด้านต้นสังกัดของซงจุงกิได้ปฏิเสธข่าวลือนี้อย่างรวดเร็วพร้อมระบุว่า “พวกเรายังไม่ได้รับคำสั่งออกมาเป็นลายลักษณ์อักษรจากทางการเลยครับ พวกเรายังไม่ทราบด้วยซ้ำครับว่าซงจุงกิจะเข้ากรมทหารในเดือนสิงหาคมหรือปลายปีนี้ และถ้าพวกเรารู้วันเข้ากรมทหารของเขาอย่างแน่นอน พวกเราจะบอกให้กับประชาชนได้ทราบกันแน่ๆ ครับ”

ด้านแฟนๆ ต่างแสดงความคิดเห็นกับข่าวลือเรื่องการเข้ากรมทหารของซงจุงกิว่า “เขาจะเข้ากรมทหารตอนไหนกันนะ”, “มันแย่มากเลยที่เขาต้องเข้ากรมทหารในช่วงที่กำลังประสบความสำเร็จในอาชีพการแสดง”, “ว้าว ฉันเดาว่าซงจงกิคงยังไม่เข้ากรมทหารในเร็วๆ นี้ใช่มั้ยนะ?” และ “ฉันมั่นใจเลยว่าแฟนๆ ต้องร้องไห้กันมากเลยถ้าซงจุงกิต้องเข้ากรมทหารไป

 
——————————–

Source : popcornfor2.com
-Fanseries-