29

 

มินโฮ (Min Ho) แห่ง SHINee ร่วมแจมละคร ‘Medical Top Team’ ทางช่อง MBC

เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม ทางทีมงานละครเรื่อง ‘Medical Top Team’ เปิดเผยว่า มินโฮจะรับบทเป็น คิมซองอู หมอหนุ่มรูปหล่อในละคร โดยซองอูเป็นน้องเล็กของ Top Team ที่มักจะมีอาการเครียดอยู่เสมอ เขาเป็นคนมีมารยาทดี เข้าใจอะไรรวดเร็ว และศึกษาเอกศัลยกรรมทรวงอกมาแล้ว 3 ปี ซองอูจะมาครองใจของผู้หญิงทุกคนด้วยภาพลักษณ์ของเทพยดาผู้คุ้มครองรักษาที่จะคอยปกป้อง อาจิน (รับบทโดย โอยอนซอ) เพื่อนร่วมงาน

สำหรับบทบาทของมินโฮจะเป็นบทบาทสำคัญที่จะช่วยเปิดเผยเรื่องราวการพัฒนาและความรักของหมอออกมาอย่างสดใส โดยมินโฮจะมาโชว์เสน่ห์ใหม่ๆ ที่แตกต่างจากภาพลักษณ์ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ขณะอยู่บนเวทีในละครเรื่องนี้

มินโฮ กล่าวว่า “รู้สึกเป็นเกียรติมากครับที่ได้มาร่วมงานกับผู้กำกับ นักเขียนบท และนักแสดงที่ยอดเยี่ยม ผมจะพยายามเรียนรู้เยอะๆ และตั้งใจทำงานอย่างสุดความสามารถเพื่อที่จะแสดงให้เห็นถึงภาพลักษณ์ที่เติบโตขึ้นไปอีกระดับในผลงานเรื่องนี้ครับ”

อนึ่ง ‘Medical Top Team’ เป็นละครที่จะเล่าถึงเรื่องการทำงานเป็นทีมของหมอที่มีฝีมือยอดเยี่ยมในแต่ละสาขาที่มารวมตัวกัน โดยจะถ่ายทอดการแย่งชิงอำนาจภายในโรงพยาบาล และสภาพความเป็นจริงของวงการแพทย์ออกมาอย่างหมดเปลือก ซึ่งละครจะออกอากาศในเดือนตุลาคม ต่อจากละครเรื่อง ‘Two Weeks’

 
——————————–

Source : popcornfor2.com
-Fanseries-