13727

ภาพยนตร์เรื่อง ‘An Actor Is An Actor’ ผลงานการเดบิวท์ภาพยนตร์ของอีจุน (Lee Joon) แห่ง MBLAQ คอนเฟิร์มวันเข้าฉายเรียบร้อยแล้ว

‘An Actor Is An Actor’ คอนเฟิร์มวันเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เป็นวันที่ 24ตุลาคมนี้ และเผยภาพโปสเตอร์สุดพิเศษออกมาเป็นที่ระลึกหลังถูกเชิญเข้าร่วมงาน Busan International Film Festival ครั้งที่ 18อย่างเป็นทางการ

‘An Actor Is An Actor’ ที่คอนเฟิร์มวันเข้าฉายเรียบร้อยแล้ว ถูกเชิญเข้าร่วมงาน Busan International Film Festival ครั้งที่ 18อย่างเป็นทางการ และจะมาพบกับผู้ชมเป็นครั้งแรกก่อนที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์

สำหรับอีจุนที่โชว์เสน่ห์ที่ตรงกันข้ามในทีเซอร์ตัวอย่างละคร ได้เผยให้เห็นสีหน้าที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ของแววตาที่เฉียบคมในภาพโปสเตอร์สุด พิเศษที่เปิดเผยออกมาให้ชมกันในครั้งนี้ ซึ่งก็สร้างการจับตามองเป็นอย่างมาก ซึ่งเพียงแค่สีหน้าของอีจุนที่แต่งหน้าแบบสโมกกี้เข้มๆ ทิ้งคราบน้ำตาเป็นรอยดำ ก็ทำให้ผู้ที่ได้ชมรู้สึกได้ถึงชีวิตสุดดราม่าที่โอยองในภาพยนตร์ต้องประสบ

อีกทั้งผู้ชมยังได้เห็นเสน่ห์ที่หลากหลายของอีจุนอีกด้วย โดยในด้านบนของโปสเตอร์เผยให้เห็นภาพริมฝีปากที่หุบสนิท ส่วนด้านล่างของโปสเตอร์เผยให้เห็นแววตาที่เต็มไปด้วยความมุ่งมาดปรารถนาที่ จะเป็นนักแสดง

อนึ่ง ‘An Actor Is An Actor’ เป็นภาพยนตร์ที่เล่าถึงเรื่องราวเบื้องหลังการถือกำเนิดของนักแสดงที่อยากจะ โด่งดัง และไม่สามารถหยุดได้แม้แต่เสี้ยววินาทีเมื่อได้ลิ้มลอง โดยจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 24ตุลาคมนี้

——————————–

Source : popcornfor2.com
-Fanseries-