14507

ต้นสังกัดของ อีมินโฮ (Lee Min Ho) ออกมาปฏิเสธข่าวเรื่องการคอนเฟิร์มเข้าร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง ‘Gangnam Blues’

เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน ผู้เกี่ยวข้องจากต้นสังกัดของอีมินโฮ ได้เปิดเผยว่า อีมินโฮยังไม่ได้คอนเฟิร์มเรื่องการเข้าร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง ‘Gangnam Blues’ โดยกล่าวกับ TV Daily ทางโทรศัพท์ว่า “เนื่องจากการถ่ายทำละครเรื่อง ‘The Heirs’ ในขณะนี้ ทำให้ยากในการคอนเฟิร์มเรื่องการเข้าร่วมแสดงในภาพยนตร์ครับ ซึ่งเขากำลังพิจารณาภาพยนตร์เรื่อง ‘Gangnam Blues’ ด้วยความสนใจ และคิดจะตัดสินใจเลือกรับผลงานเรื่องถัดไปหลังจากจบละครก่อนครับ”

ก่อนหน้านี้ เมื่อเดือนกันยายน ที่ผ่านมา ก็มีข่าวเรื่องการเข้าร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง ‘Gangnam Blues’ ของอีมินโฮออกมาแล้ว ซึ่งในขณะนั้น ทางต้นสังกัดก็ออกมากล่าวว่า ‘กำลังพิจารณาด้วยความสนใจ’ โดยหลังจากนั้นก็มีข่าวผลงานเรื่องถัดไปของอีมินโฮต่อจากละครเรื่อง ‘The Heirs’ ออกมาอีกระลอก ซึ่งทางต้นสังกัดก็ยังแสดงท่าทีที่สุขุมรอบคอบ เนื่องจากภาพยนตร์ที่อีมินโฮจะรับเล่น จะเป็นผลงานการเดบิวท์บทนักแสดงนำภาพยนตร์ครั้งแรก และในขณะนี้เขาก็กำลังทุ่มเทให้กับการถ่ายทำละครเรื่อง ‘The Heirs’ อยู่

‘Gangnam Blues’ เป็นผลงานเรื่องใหม่ของผู้กำกับ ยูฮา ที่เคยกำกับเรื่อง ‘Once Upon a Time in High School’, ‘A Frozen Flower’ และ ‘A Dirty Carnival’ โดยภาพยนตร์จะเล่าถึงเรื่องราวอำนาจมืดทางสังคมที่ร่วมมือกับอำนาจทางการ เมืองในสมัยที่การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เริ่มต้นขึ้นอย่างเป็นทางการในเขตคัง นัม กรุงโซล ยุคปี 1970

——————————–

Source : popcornfor2.com
-Fanseries-