14530

ซีแอล (CL) แห่ง 2NE1 เตรียมโชว์ร่างเปลือยสุดหวือหวาในมิวสิควีดีโอเพลง ‘Missing You’

YG Entertainment ต้นสังกัดของ 2NE1 เปิดเผยว่า “ซีแอลจะโชว์ร่างเปลือยในมิวสิควีดีโอเพลง ‘Missing You’ ของ 2NE1 ที่จะเปิดตัวออกมาตอนเที่ยงคืน วันที่ 20 พฤศจิกายน” เสริม “การโชว์ร่างเปลือยของซีแอลที่เคยโชว์เสน่ห์ที่แข็งแกร่งมาตลอดในวง และห่างไกลจากคอนเซ็ปต์เซ็กซี่ จะเป็นเพอฟอร์แมนซ์ที่ใกล้เคียงกับคำว่าเหนือความคาดหมายครับ”

สำหรับการแสดงฉากเปลือยของซีแอลเคยมีการบอกใบ้กันไปแล้วในวีดีโอการแถลงข่าว ของ ‘Double Park’ ที่เปิดตัวออกมาทาง YG Blog เมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งในวีดีโอ พัคบมเคยสร้างความตกใจให้กับแฟนๆ เมื่อเธอกล่าวว่า “เพลง ‘Missing You’ เป็นเพลงที่เศร้า แต่ในมิวสิควีดีโอจะมีสมาชิกอยู่หนึ่งคนที่ไม่มีค่าใช้เรื่องจ่ายค่าชุดเลย ค่ะ”

ผู้เกี่ยวข้องจากต้นสังกัดกล่าวว่า “ซีแอลจะลองเล่นฉากนู้ดสุดหวือหวาในมิวสิควีดีโอเพลงใหม่ในครั้งนี้ ซึ่งฉากนู้ดของซีแอลในครั้งนี้จะเป็นฉากที่เป็นจุดตัดระหว่างความเศร้าโศก ภายในกับความงดงามภายนอกของผู้หญิงมากกว่าที่จะเสนอความเซ็กซี่ โดยจะเป็นฉากที่น่าค้นหาเหมือนดูภาพศิลปะภาพหนึ่งครับ”

อนึ่ง มิวสิควีดีโอเพลง ‘Missing You’ ของ 2NE1 จะเปิดตัวออกมาพร้อมกับการเปิดตัวเพลงใหม่ในคืนวันที่ 20 พฤศจิกายนนี้ เวลา 24.00 น.

——————————–

Source : popcornfor2.com
-Fanseries-