14630

แม้ว่าก่อนหน้านี้จะออกมาปฏิเสธอย่างต่อเนื่องถึงข่าวลือที่ว่า”มิ นจี”นักร้องสาวจากวง 2NE1 ดูสวยขึ้นผิดตาเพราะไปนอนใต้มีดหมอทำศัลยกรรมมา แต่ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมายอมรับแล้วว่าไปทำศัลยกรรมมาจริงๆ

       โดยก่อนหน้านี้มีการพูดถึงอย่างมากถึงเรื่องใบหน้าของสาวมินจี จากวง 2NE1 ที่ดูดีขึ้นผิดหูผิดตา ซึ่งทางต้นสังกัดและตัวมินจีเองก็ยืนยันว่าเป็นเพราะโตขึ้นและการแต่ง หน้าที่ช่วยทำให้เธอดูสวยขึ้นเท่านั้น แต่หลังเจอชาวเน็ตพากันวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เจ้าตัวและ YG Entertainment ต้นสังกัดจึงยอมเผยความจริงว่าเธอไปเสริมจมูกมาจริง
       โดยมินจีได้ออกมายอมรับว่าข่าวลือที่พูดถึงอย่างมากในอินเตอร์เน็ตว่าเธอ ไป”อัพหน้า”มานั้นเป็นเรื่องจริง โดยเธอให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องดังกล่าวกับทาง Osen ว่า “มีการพูดถึงความเปลี่ยนแปลงทางด้านรูปร่างหน้าตาของฉันอย่างมากในหลายๆวัน ที่ผ่านมาค่ะ ฉันไม่ใช่คนที่สามารถเก็บอะไรเป็นความลับได้นาน ฉันเลยอยากออกมาพูดเพื่อบอกความจริงกับทุกคน ฉันทรมานกับโรคโพรงจมูกอักเสบจากภูมิแพ้มานานแล้วค่ะ ฉันเลยมีช่วงเวลาที่ค่อนข้างลำบากมากเมื่อต้องร้องและเต้น พอฉันไปโรงพยาบาล แพทย์บอกว่าเป็นเพราะจมูกฉันงอ ฉันเลยต้องเข้ารับการผ่าตัดเพื่อให้ทุกอย่างออกมาดี”
       “นี่เป็นครั้งแรกเลยค่ะที่ฉันทำศัลยกรรม ฉันเลยค่อนข้างกังวลมากกับครั้งแรก แม่ฉันเลยแนะนำว่าระหว่างที่ฉันต้องแก้ไขเรื่องปัญหาโพรงจมูก ฉันควรจะเสริมจมูกไปด้วยเลย ซึ่งเป็นเหตุว่าทำไมฉันถึงใช้เวลาตัดสินใจนานมาก”
       “ประธานยางฮยุนซอกต่อต้านการทำศัลยกรรมอยู่แล้วดังนั้นฉันเลยไม่ค่อยกล้า ค่ะ แต่ฉันก็ได้รับกำลังใจบอกให้ลองไปปรึกษาเขาดู ซึ่งเขาบอกฉันว่า ‘เมื่อก่อน กัมมี และ วีซัง ต่างก็เคยเจอปัญหาเรื่องโพรงจมูกอักเสบมานานพอๆกับเธอเลยเหมือนกัน เธอน่าจะทำตามคำแนะนำของแม่นะ’ ด้วยพลังความกล้าทั้งหมดที่มี ฉันเลยรับการผ่าตัดรักษาโพรงจมูกอักเสบและทำศัลยกรรมจมูกไปพร้อมๆกันเลยค่ะ”
       โดยมินจี ยังได้เผยถึงความเปลี่ยนแปลงเรื่องรูปร่างด้วยว่า “แม่ค่อนข้างคาดหวังกับฉันมากๆเลยค่ะ แม้ว่าฉันจะออกกำลังกายเกือบทุกวันที่ยิมของ YG แต่ดูเหมือนว่าแม่จะยังไม่พอใจที่ฉันดูไม่ผอมเหมือนสมาชิก 2NE1 คนอื่นๆ เลยเป็นเหตุผลว่าทำไมแม่ถึงคอยกระตุ้นฉันตลอดเวลา แม่ลดน้ำหนักไปได้ 10 กก. หลังจากนั้นสมาชิกในครอบครัวคนอื่นๆก็เริ่มลดน้ำหนักตามไปด้วย ซึ่งนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมฉันถึงน้ำหนักลดลงตามไปด้วย”

——————————–

Source : popcornfor2.com
-Fanseries-