15294

หลังจากที่มีผลงานซีรีย์เรื่องล่าสุด ทาง SBS ไปอย่างเรื่อง The Heirs  นักแสดงสาว พัคชินฮเย ก็ได้เดินทางไปยังกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เพื่อร่วมงานคริสต์มาสปาร์ตี้กับแฟนๆ เมื่อวันที่ 21 ธันวาคมที่ผ่านมา

กับการรักษาสัญญาที่ให้ไว้กับแฟนๆในระหว่างงานเอเชียทัวร์ เธอได้มองของขวัญให้กับแฟนๆด้วยการใช้เวลาส่งท้ายปีร่วมกับแฟนๆอย่างอบอุ่น

เมื่อมองย้อนกลับไปในปีนี้ที่กำลังจะผ่านพ้นไป พัคชินฮเยนั้นถือเป็นดาราอีกคนที่มีผลงานค่อนข้างยุ่ง ซึ่งเธอนั้นมีผลงานซีรีย์ Flower Boys Next Doorและ The Heirsรวมไปถึงหนังเรื่อง The Gift of Room 7 อีกด้วย

เกี่ยวกับผลงานซีรีย์เรื่องล่าสุดของเธออย่าง The Heirsเธอได้กล่าวว่า “ฉันเองก็แทบไม่อยากเชื่อเหมือนกันว่าซีรีย์มันจะจบลงไปแล้ว ถ้าเกิดว่าฉันคิดไปถึงว่าโอเคมันจบลงไปแล้ว มันจะทำให้ฉันรู้สึกสะเทือนอารมณ์เหมือนกัน ฉันเองก็พยายามทำตัวเองให้ยุ่งไปกับการเตรียมงานแฟนมีตติ้ง เพื่อให้มันลืมๆเรื่องที่ว่าซีรีย์ได้จบลงไปแล้ว” ซึ่งภายในงาน เธอได้โชว์ร้องเพลง Storyเพลงประกอบซีรีย์ที่เธอร้องเอง รวมไปถึงการทำค็อกเทลให้กับแฟนๆอีกด้วย

อนึ่ง หลังจากที่ได้ใช้ช่วงเวลายุ่งๆหมดไปกับปีนี้ เธอวางแผนที่จะมีงานแสดงต่อไปอีกในปีหน้า ไม่ว่าจะเป็นกับซีรีย์และหนัง ก็ต้องมาตามดูกันอีกทีว่าเธอจะมีผลงานอะไรยังไงบ้าง

 

——————————–

Source : popcornfor2.com
-Fanseries-