ดูเหมือนว่า ตั้งแต่เมื่อช่วงปีที่ผ่านมาจนถึงต้นปีนี้ วงการบันเทิงแดนกิมจิ จะเต็มไปด้วยดอกรักที่บางสะพรั่ง จากการที่เซเลบต่างๆได้ออกมาประกาศถึงการคบหาดูใจกัน ซึ่งนั่นก็นับว่าเป็นนิมิตหมายอันดีว่า ต่อจากนี้ไป การคบหากันระหว่างคนบันเทิงด้วยกัน ดูจะไม่ใช่เรื่องที่จะต้องปิดบังอีกต่อไปแล้ว ในวันนี้ ทีมงานได้สรุป 5 คู่รักโดดเด่น ที่มีการประกาศออกมาผ่านสื่อล่าสุด ว่ามีคู่ไหนอะไรยังไงบ้างมาดูกัน

เริ่มกันด้วย คู่ผู้ใหญ่นิดนึง ระหว่าง สองซุปตาตัวพ่อตัวแม่ของเกาหลี อย่างหนุ่ม เรน กับนางฟ้าเกาหลี คิมแทฮี ที่ได้ออกมายอมรับถึงการคบหาดูใจกันเมื่อช่วงต้นปีของปีที่ผ่านมา โดยเมื่อประมาณช่วงเดือนมกราคมของปีที่แล้ว ทางทีมงานเราได้รายงานข่าวถึงการคบหาของคนทั้งคู่ ซึ่งในตอนนั้นข่าวได้รายงานว่าทั้งคู่ได้คบหากันมาได้ 3 เดือนแล้ว และเป็นช่วงที่เรนนั้นยังอยู่ในกรมอยู่ แต่จนถึงตอนนี้เองก็ดูเหมือนว่าทั้งคู่อาจจะไม่ได้พบเจอกันบ่อยนัก ก็แหม เล่นท็อปสตาร์ด้วยกันทั้งคู่จะหาเวลาที่ไหนมาเจอกันล่ะจ๊ะ จริงมั้ย

คู่ต่อมา วอนบิน-อีนายองสำหรับสองคนนี้ ข่าวเรื่องการคบหากัน มีรายงานออกมาเมื่อเดือนกรกฎาคมปีที่ผ่านมา แต่ก็ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจอะไรเท่าไหร่ เพราะทั้งคู่นั้นทำงานอยู่ภายใต้ต้นสังกัดเดียวกัน

มาต่อกันที่คู่ที่ 3  คิมบอม-มุนกึนยองสำหรับ คู่นี้ เป็นคู่ที่มีข่าวออกมาเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่ผ่านมา และทั้งคู่ได้เจอกันจากการถ่ายทำซีรีย์ร่วมกันจนเกิดมีความสันพันธ์ด้านความ รักเกิดขึ้น ซึ่งนับเป็นอีกคู่ที่ค่อนข้างจะน่ารักและแฟนๆเองต่างก็ยินดีไปกับพวกเขา ด้วย

 

คู่ที่ 4 กัน แล้ว เรียกได้ว่าเป็นคู่รัก รับปีม้าเลยก็ว่าได้ สำหรับหนุ่ม อีซึงกี และกวางน้อย ยุนอา จากวง SNSDกับ ข่าวที่ปรากฏออกมาเมื่อวันที่ 1 มกราคม ซึ่งเป็นอีกคู่ที่แฟนๆต่างต้องบอกว่า เหมาะสมกันแบบไม่มีเงื่อนไข จากข่าวที่รายงานออกมาดูเหมือนว่าทั้งคู่ได้คบหาดูใจกันมา 4 เดือนแล้ว ถ้าทดลองงานก็ต้องบอกได้เลยว่า ผ่านโปรแน่นอน อิอิ

คู่สุดท้าย จองคยองโฮ กับ ซูยอง จากวง SNSDคู่นี้เป็นคู่ที่ออกมายอมรับล่าสุด ต่อจากคู่ที่ 4 ซึ่งความรักของทั้งคู่ได้ก่อตัวกันเมื่อปีที่ผ่านมา

——————————–

Source : popcornfor2.com
-Fanseries-