15782

มีการเปิดเผยออกมาว่า คิมซูฮยอน มีผลเป็นเป็นอย่างมาก สำหรับการมาร่วมแสดงของ จอนจีฮยอน ในซีรีย์ เรื่อง You Who Came From the Stars

จากรายการ Brave Reportersล่าสุด ได้มีการเปิดเผยเกี่ยวกับเบื้องหลังของการมาร่วมแสดงของนักแสดงสาว จอนจีฮยอน กับทางซีรีย์You Who Came From the Starsทาง SBS ซึ่งนักข่าวรับเชิญในรายการได้กล่าวว่า “สำหรับการมารับบทแสดงนำในซีรีย์ ในตอนแรกจอนจีฮยอนได้เป็นคนบอกปฏิเสธบทไป”

เมื่อถูกถามว่าทำไมเธอถึงปฏิเสธ นักข่าวคนดังกล่าวได้กล่าวต่อไปว่า “ในตอนนั้น เธอได้รับข้อเสนอมาจากทั้งซีรีย์และหนังหลายๆเรื่อง หลังจากที่ประสบความสำเร็จจากหนังเรื่อง The Thieves และ The Berlin Fileซึ่งเธอก็ได้มีการพูดคุยเกี่ยวกับการรับเล่นหนังเอาไว้แล้วตอนที่เธอได้ รับข้อเสนอให้มาแสดงในซีรีย์You Who Came From the Stars”

แต่ทางด้านทีมซีรีย์ ที่ได้เล็งจอนจีฮยอนเอาไว้ตั้งแต่ต้นไม่ยอมแพ้กับการชวนเธอมาร่วมงานให้ได้ คิมซูฮยอนเองก็ได้พยายามที่จะชักจูงเธอ โดยอ้างว่า เธอนั้นคือคนเดียวที่เหมาะกับบทดังกล่าว

“คิมซูฮยอน ที่เคยแสดงร่วมกับจอนจีฮยอนในหนังเรื่อง The Thievesได้ติดต่อเธอไปเป็นการส่วนตัว และท้ายที่สุด ก็สามารถเกลี้ยกล่อมให้เธอมาเล่นด้วยได้” นักข่าวกล่าว

——————————–

Source  : popcornfor2.com
-Fanseries-