15916

ซานดาร่า พัค (Sandara Park) และมินจี (Minzy) แห่ง 2NE1 แปลงโฉมเป็นนักรบสาวอวกาศสำหรับงานคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ครั้งที่ 2 ‘AON(ALL OR NOTHING)’

เมื่อวันที่ 17 มกราคม YG Entertainment ต้นสังกัดของ 2NE1 ได้อัพโหลดภาพทีเซอร์คอนเสิร์ตเวิลด์ทัวีร์ของซานดาร่า พัค กับมินจี ออกมาให้ชมกันแล้วทาง Official Blog

โดยในภาพที่เปิดเผยออกมาให้ชมกันในวันนี้ ซานดาร่า พัค สร้างความดึงดูดสายตาด้วยเครื่องประดับที่เด่นชัดกับเมคอัพที่สวยงามท่าม กลางฉากอวกาศ เผยให้เห็นการเปลี่ยนแปลงอีกรูปแบบหนึ่งของซานดาร่า พัค ที่ส่งกลิ่นอายบรรยากาศความแฟนตาซี

ส่วนภาพของมินจีก็สร้างความสนใจด้วยท่าโพสที่มีเอกลักษณ์ท่ามกลางฉากอวกาศ และสร้างความดึงดูดสายตาด้วยการตกแต่งเล็บสไตล์แฟชั่นกับเมคอัพบริเวณรอบตา ที่สวยงาม โดยมินจีได้ปล่อยผมยาวโทนสีเขียวมรกต เผยให้เห็นเสน่ห์ในอีกรูปแบบหนึ่ง

หลังจาก YG ได้เผยภาพทีเซอร์ของซานดาร่า พัค กับมินจี ที่เผยให้เห็นเสน่ห์ที่แตกต่างออกมาให้ชมกันแล้ว ก็สร้างความสนใจเป็นอย่างมากถึงภาพทีเซอร์ของพัคบม (Park Bom) กับซีแอล (CL) ที่ยังไม่ได้เปิดเผยออกมาว่าจะเป็นอย่างไร

อนึ่ง คอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ครั้งที่ 2 ของ 2NE1 จะจัดขึ้นทั้งหมด 17 รอบ ใน 13 เมือง ที่กรุงโซล, ฮ่องกง, สิงคโปร์, โยกาฮาม่า ประเทศญี่ปุ่น ฯลฯ โดย 2NE1 จะเปิดฉากเวิลด์ทัวร์ขึ้นที่กรุงโซลที่จะจัดขึ้นที่ Olympic Park SK Handball Arena แขวงบังอี เขตซงพา กรุงโซล ในวันที่ 1-2 มีนาคมนี้

15917

15918

——————————–

Source  : popcornfor2.com
-Fanseries-