16070

ถือเป็นข่าวร้ายหรือข่าวดีสำหรับแฟนๆของทั้ง SHINeeและ Infiniteกันแน่นะ?

โดยล่าสุด มีข่าวรายงานออกมาว่า ทั้ง คีย์ จากวงSHINeeและ นัมอูฮยอนจากวง Infiniteจะมารวมตัวกันในยูนิตพิเศษและคาดว่าจะเดบิวท์กันในเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้

ผู้คนวงในได้ออกมาเผยว่า “คีย์และนัมอูฮยอนจะมารวมตัวกันเป็นยูนิตเดียวกันพร้อมทั้งจะออกมาในช่วง เดือนกุมภาพันธ์นี้ มากไปกว่าการโชว์แนวดนตรีจากทั้งสองวง พวกเขาวางแผนที่จะเผยให้เห็นถึงแนวเพลงและการแสดงที่แตกต่างออกไป”

ย้อนกลับไป ทั้ง Woollim Entertainmentและ บริษัทลูกของ SM Entertainmentอย่าง SM C&Cได้มารวมตัวกันไปเมื่อเดือนสิงหาคมปีที่ผ่านมา และในตอนนี้ได้มาเปลี่ยนชื่อเป็น Woollim Labelนอกจากนี้ยังได้มี คู่ดูโอ้จาก Woollim Entertainmentอย่าง Tastyที่เป็นแฝดกันจริงๆได้ออกมาร่วมแสดงเป็นแขกรับเชิญในงานคอนเสิร์ตของ SNSD แต่ยูนิตที่ว่านี้จะถือเป็นโปรเจ็คอย่างเป็นทางการครั้งแรกจากทั้งสอง เอเจนซี่

ซึ่งงานนี้ทั้งสองเอเจนซี่ได้ออกมายืนยันถึงข่าวได้กล่าวแล้วว่าเป็นเรื่อง จริง หนึ่งในตัวแทนได้ออกมากล่าวว่า “อย่างเร็วที่สุด อัลบั้มน่าจะออกมาในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ หรือช้าสุดก็ช่วงเมษายน พวกเรากำลังมองหาความเป็นไปได้และพยามจะทำให้เกิดความร่วมมือที่ดีที่สุด สำหรับชื่อของยูนิตนั้นยังไม่ได้มีการยืนยันออกมาและพวกเขาก็กำลังอยู่ใน ระหว่างการบันทึกเสียง ได้โปรดคอยติดตามการรวมตัวกันของศิลปินรุ่นเดียวกันทั้งสองคนนี้ด้วย”

——————————–

Source : popcornfor2.com
-Fanseries-