16108

อีมินโฮ (Lee Min Ho) และพัคชินฮเย (Park Shin Hye) นักแสดงนำจากละครเรื่อง ‘The Heirs’ ตกเป็นข่าวเรื่องการคบหาดูใจกันในประเทศจีน

เมื่อวันที่ 26 มกราคม สื่อหลายสำนักในประเทศจีนได้รายงานข่าวว่า อีมินโฮกับพัคชินฮเยที่ร่วมแสดงในละครเรื่อง ‘The Heirs’ กำลังซุ่มคบหาดูใจกันอย่างลับๆ มาได้ 2 เดือนแล้ว

แต่ทว่าหลักฐานอ้างอิงเกี่ยวกับการรายงานข่าวในครั้งนี้ไม่มีที่มาแต่อย่าง ใด โดยสื่อหลายสำนักในประเทศจีนได้รายงานข่าวนี้ออกมา แต่กลับไม่มีแหล่งที่มาเกี่ยวกับข่าวนี้อย่างชัดเจน และยากที่จะตามหาแหล่งที่รายงานข่าวนี้ออกมาเป็นที่แรกอีกด้วย ซึ่งสื่อทุกสำนักกล่าวเพียงว่า “อีมินโฮกับพัคชินฮเยซุ่มคบหาดูใจกันอย่างลับๆ มา 2 เดือนแล้ว” โดยไม่มีแม้แต่รูปยืนยัน และแหล่งที่มาของข้อมูลที่ชัดเจนแต่อย่างใด

ทางด้าน 2 ต้นสังกัดต่างก็งุนงงกับข่าวดังกล่าวเป็นอย่างมาก โดยทางผู้เกี่ยวข้องจากต้นสังกัดของพัคชินฮเย เปิดเผยกับ TV Report ทางโทรศัพท์ว่า “แน่นอนว่าข่าวนี้ไม่ใช่เรื่องจริงครับ เป็นข่าวที่ไม่มีหลักฐานอะไรเลย ทางเราไม่ทราบว่าทำไมถึงมีข่าวเช่นนี้ออกมาได้” เสริม “เรากำลังดำเนินการผ่านทางเอเจนซี่ในประเทศจีนอยู่ครับ”

ทางด้านต้นสังกัดของอีมินโฮ ออกมาปฏิเสธกับ TV Report เกี่ยวกับเรื่องข่าวลือการคบหากันของทั้งคู่ในประเทศจีนว่า “ก่อนหน้านี้ก็เคยมีข่าวลือออกมาครับ เป็นข่าวลือที่ตรวจสอบหาความจริงไม่ได้เลย” เสริม “คงเพราะทีมงานและนักแสดงทุกคนในละครสนิทสนมกันมาก เลยทำให้มีข่าวทำนองนี้ออกมาครับ”

อนึ่ง อีมินโฮเข้าสู่การเตรียมตัวเพื่อเข้าร่วมรายการ ‘Spring Festival Gala’ ทางช่อง CCTV อย่างจริงจัง ตั้งแต่วันที่ 27 มกราคม เป็นต้นไป ที่กรุงปักกิ่ง ส่วนพัคชินฮเยกำลังเตรียมตัวถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง ‘Royal Tailor’ ที่เกาหลี

——————————–

Source : popcornfor2.com
-Fanseries-