16289

เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ ยูอาอินได้เข้าร่วมถ่ายทำละครเรื่อง ‘Secret Love Affair’ เป็นครั้งแรกที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งที่อยู่ถนนอึลจี กรุงโซล และที่โรงเรียนม.ปลายแห่งหนึ่งในอินชอน โดยในครั้งนี้ ยูอาอินได้รับบทเป็น อีซอนแจ นักเปียโนผู้มีพรสวรรค์ ซึ่งเขาก็โชว์ความสามารถของตัวเองที่ซุกซ่อนเอาไว้ในการถ่ายทำครั้งแรกนี้

ยูอาอินสวมบทเป็นวัยรุ่นหนุ่มช่วงวัย 20 ที่ดูธรรมดาๆ สลัดคราบแฟชั่นนิสต้าไปจนหมดสิ้น เขาสวมเสื้อผ้าสบายๆ กับผมทรงสปอร์ตสั้น สร้างความประทับใจด้วยรอยยิ้มที่ดูเขินอาย เผยให้เห็นลักษณะนิสัยของตัวละคร อีซอนแจ ที่ดูบริสุทธิ์และขี้อาย

ผู้เกี่ยวข้องจากละครเรื่อง ‘Secret Love Affair’ เปิดเผยว่า “ยูอาอินเผชิญหน้ากับทีมงานและนักแสดงอย่างเป็นกันเองด้วยรอยยิ้มไร้เดียงสา ที่เป็นเอกลักษณ์ของเขา” เสริม “ยิ่งเริ่มถ่ายทำ ความเชื่อมั่นระหว่างนักแสดงกับทีมงานก็ยิ่งแข็งแกร่งขึ้น ก็ขอฝากให้ความสนใจกับการแสดงที่แตกต่างของยูอาอินกันเยอะๆ ด้วยนะครับ”

อนึ่ง ‘Secret Love Affair’ เป็นละครที่เล่าถึงเรื่องราวความรักของ โอฮเยวอน (รับบทโดย คิมฮีแอ) หญิงสาววัย 40 ปีที่เอาแต่มุ่งไปข้างหน้าเพื่อความสำเร็จ กับอีซอนแจ (รับบทโดย ยูอาอิน) นักเปียโนอัจฉริยะผู้บริสุทธิ์ นำแสดงโดย คิมฮีแอ ยูอาอิน ชิมฮเยจิน คยองซูจิน และคิมชางวาน โดยละครจะออกอากาศตอนแรกกลางเดือนมีนาคม ต่อจากละครเรื่อง ‘Can We Love’

16290

——————————–

Source : popcornfor2.com
-Fanseries-