16374

กาอินจากวง Brown Eyed Girlsได้ออกมาพูดเกี่ยวกับข่าวลือการคบหาระหว่างเธอ กับ โจควอนจากวง 2AMที่เธอได้เลือกให้เป็นข่าวลือที่ไร้สาระที่สุดจนถึงตอนนี้

ในรายการ Picnic Liveที่ออกอากาศไปตอนล่าสุดทาง MBC Musicกาอินได้มาร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการและพูดคุยเกี่ยวกับข่าวลือทั้ง หมดที่เธอเคยประสบพบเจอมา

กาอินได้พูดเกี่ยวกับว่าข่าวลือไหนที่เธอคิดว่ามันดูจะไม่ยุติธรรมที่สุดจน ถึงทุกวันนี้ เธอได้กล่าวว่า “มันมีข่าวลือนึงที่ว่า ฉันทิ้งวง Brown Eye Girlsเพื่อไปเอาดีกับการเป็นศิลปินเดี่ยวและเปลี่ยนเอเจนซี่”และเธอก็ได้ แสดงความรู้สึกขอโทษต่อสมาชิกคนอื่นๆในวงสำหรับความเสียหายต่างๆที่เธออาจจะ เป็นต้นเหตุต่อชื่อเสียงของวง

ต่อจากนั้น เธอได้เลือกข่าวลือความรักระหว่างเธอกับโจควอน ให้เป็นข่าวลือที่ไร้สาระที่สุด ด้วยการกล่าวว่า “มันมีข่าวลือที่ว่าฉันและโจควอนไปกินด้วยกันที่พาจู แต่ที่เดียวที่ฉันอยู่ที่พาจูก็คือที่กองถ่าย ฉันมาเข้าใจทีหลังว่า ข่าวลือบางข่าวนี่ก็เต้าขึ้นมาจากที่ไม่มีมูลอะไรเลย”

เธอยังได้เปิดเผยอีกด้วยว่า พวกความเห็นแย่ๆทางออนไลน์ที่เธอได้รับมาจนถึงตอนนี้นั้น มันเกี่ยวข้องกับข่าวลือการคบหากันของเธอกับสมาชิกวง 2AMคนนี้

——————————–

Source : popcornfor2.com
-Fanseries-