16433

หนุ่ม “คีย์” แห่งวง SHINee คือคนดังรายล่าสุดที่กำลังจะได้ใช้ชีวิตคู่แบบหลอกๆ ในรายการเรียลลิตี้สุดฮิต We Got Married ฉบับนานาชาติ โดยสาวสวยที่จะมาเป็นภรรยาสมมุติของเขาก็คือนางแบบสาวชาวญี่ปุ่น “ยางิ อาริสะ” นั่นเอง

       นางิ อาริสะ วัย 19 ปี เป็นสาวลูกครึ่งที่มีแม่เป็นชาวญี่ปุ่น และพ่อเป็นชาวฝรั่งเศส โดยสาวคนนี้ปรากฏโฉมบนหน้าปกนิตยสาร และรันเวย์แฟชั่นมามากมาย ถือเป็นนางแบบที่โดดเด่นคนหนึ่งของวงการบันเทิงญี่ปุ่น นอกจากนั้นเธอยังได้รับความสนใจจากชาวเกาหลีเป็นพิเศษ เพราะหลายคนคิดว่าเธอมีหน้าตาคล้ายๆ กับ ฮยอนอา แห่งวง 4Minute ด้วย
16434
       โดยเมื่อวันที่ 18 ก.พ. MBC ได้เผยภาพที่เธอ และไอดอลหนุ่ม คีย์ แห่งวง SHINee ที่กำลังจะได้ลองมาใช้ชีวิตเป็นสามีภรรยากันแบบสมมุติในรายการ We Got Married ที่ได้พบกับเป็นครั้งแรก ซึ่งข่าวบอกว่าทั้งสองต้องสื่อสารกันผ่านถึง 3 ภาษาทั้ง อังกฤษ, เกาหลี และฝรั่งเศส โดยฝ่ายหญิงยังเปรยถึงการต้องมาใช้ชีวิตคู่แบบสมมุติกับไอดอลหนุ่มขวัญใจ สาวๆ ว่า “ฉันไม่ค่อยมีประสบการณ์เรื่องการออกเดตเท่าไหร่ ก็เลยเฝ้ารอรายการนี้อยู่เหมือนกัน อยากจะให้เราเป็นคู่แต่งงานที่อยู่กันแบบง่ายๆ เหมือนเพื่อนกัน อยากจะให้คล้ายๆ กับคู่ของ นิชคุณ ในรายการฤดูกาลก่อนหน้านี้น่ะค่ะ”
       รายการ We Got Married Global Edition ที่จะมีคู่ของ คีย์ กับ อาริสะ และคู่ของหนุ่ม ฮีชอล แห่งวง Super Junior กับสาว พัฟ เกา จากไต้หวัน อยู่ในรายการด้วยจะออกอากาศในเดือน เม.ย. นี้พร้อมๆ กันในหลายประเทศ
16435

——————————–

Source : manager.co.th
-Fanseries-