16446

ในรายการคัมแบ็คโชว์พิเศษของ CN Blueจากทาง SBS ที่มีชื่อว่า Can’t Stopได้ มีการโพสต์วีดีโอของ คิมอูบิน พัคซูฮยอน และควางฮี จาก ZE:Aที่ได้แสดงความคิดเห็นหลังจากได้ฟังเพลงไตเติ้ลใหม่อย่าง Can’t Stopไปแล้วออกมาให้ได้ชมกัน

“มันเป็นอะไรที่เยี่ยมมาก ผมคิดว่าพวกเขาจะต้องขึ้นอันดับ 1อย่างแน่นอน ตอนที่คัมแบ็คกลับมาแล้ว”คิมอูบินกล่าว หลังจากที่ได้ทดลองฟังเพลงนี้

พัคโซฮยอน เผย “จริงๆแล้วก็ไม่ได้คาดหวังอะไรนะ แต่นี่ถือเป็นสไตล์เพลงที่ชอบเลย มันเป็นเพลงเดียวที่CN Blueเท่านั้นที่จะสามารถแสดงออกมาได้และฉันก็คิดว่า เพลงนี้จะต้องได้รับรีเควสจำนวนมากแน่ๆในรายการวิทยุของฉัน”

ท้ายที่สุด ควางฮีจากวง ZE:Aได้กล่าวแสดงความคิดเห็นของเขาว่า “ทั้งทำนองและเนื้อร้องเขียนออกมาได้ดีมาก จองยงฮวานั้นจะต้องเลี้ยงข้าวผมในครั้งหน้า (ตามธรรมเนียมคนเกาหลีแล้ว  คนที่มีอะไรจะฉลองก็จะต้องเลี้ยงข้าว) และสำหรับนักร้องคนอื่นๆ แนะนำเลยว่าอยากให้หลีกเลี่ยงการคัมแบ็คในฤดูใบไม้ผลินี้นะ)

สำหรับเพลงที่แต่งเองโดยจองยงฮวา อย่าง Can’t Stopจะปล่อยออกมาพร้อมๆกับ MV ในวันที่ 24กุมภาพันธ์นี้ และในส่วนของรายการคัมแบ็คCan’t Stopทาง SBSนั้นจะออกอากาศในวันที่ 12มีนาคมนี้ ซึ่งจะประกอบไปด้วยการแสดงสดในเพลงใหม่ของพวกเขารวมไปถึงเซเลบคนสนิทๆของพวก เขาที่จะปรากฏในรายการด้วย

——————————–

Source : popcornfor2.com
-Fanseries-